Số 22, tổ 24A, KP 2A, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Hotline: 0904825725 - 0904825725

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ÉP CỌC HOÀNG THANH

Công Ty TNHH Ép Cọc Hoàng Thanh tự hào là một đơn vị chuyên thi công đúc và ép cọc bê tông cho nhà phố, nhà dân tại Biên Hòa, Long Thành, Trảng Bom, Nhơn Trạch, Long Khánh, Xuân Lộc, Vĩnh Cữu,... và các tỉnh lận cận khác như Bình Dương, Sài Gòn, Vũng Tàu,...

Với những dịch vụ và chất lượng trong ngành ép cọc bê tông chúng tôi khi trao đến khách hàng hy vọng sẽ giúp thương hiệu Ép Cọc Hoàng Thanh ngày được nhiều người biết đến hơn.

Thế mạnh tại Công Ty TNHH Ép Cọc Hoàng Thanh

  • Hệ thống máy móc được trang bị tân tiến nhất, đảm bảo chất lượng và thời gian thi công diễn ra sơm hơn hoạch định.
  • Sở hữu đội ngũ nhân công hùng mạnh, trẻ trung, năng động, yêu nghề, có thể thực hiện cho tất cả các trình tại Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Vũng Tàu,...
  • Kinh nghiệp ép cọc bê tông trên 10 năm nên có thể lường hết mọi yếu điểm mà trước đó đã mắc phải nên chất lượng cam kết đảm bảo 100%.
  • Cách thực phục vụ chuyên nghiệp, rõ ràng, nhanh chóng đặc biệt là sẵn sàng tư vấn tận nơi nhiệt tình và miễn phí.

Ngoài ra chúng tôi còn có mối quan hệ rộng với các nhà thầu xây dựng nên cam kết cho khách hàng những giải pháp hợp tác, cam kết lâu dài dựa trên lợi ích và tính tương thích.

Với tiêu chí "CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ - NHANH CHÓNG". Chúng tôi luôn làm việc theo một chính sách minh bạch rõ ràng, dây chuyên khép kín, đảm bảo chất lượng ép cọc khi bàn giao với khách hàng.

Từ những lý do và nổ lực trên mà Công Ty TNHH Ép Cọc Hoàng Thanh được sự quan tâm và biết đến nhiều hơn trong thời gian qua. Nếu Quý Khách Hàng có nhu cầu về xây dựng cũng như cần ép cọc bê tông giá rẻ tại Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Vũng Tàu thì đúng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua nhưng thông tin sau đây nhé!

CÔNG TY ÉP CỌC BÊ TÔNG HOÀNG THANH