Số 22, tổ 24A, KP 2A, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Hotline: 0904825725 - 0904825725

Dịch vụ

Ép cọc bê tông tại Tây Ninh

Dịch vụ ép cọc bê tông tại tỉnh Tây Ninh của Ép Cọc Hoàng Thanh là một dịch vụ ép cọc vô cùng chuyên nghiệp và chất lượng. Dịch vụ này của chúng tôi sẽ giúp mang đến cho bạn những công trình có nền móng tốt nhất.

Ép cọc bê tông tại Tây Ninh

Chúng tôi chuyên nhận thi công ép cọc bê tông cho mọi công trình hiện nay, như công trình dân dụng, nhà phân lô, biệt thự, xưởng sản xuất, trường mầm non, chung cư,... để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Để hiểu hơn về đơn vị, cũng như dịch vụ thi công của chúng tôi thì các bạn hãy tham khảo thêm ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Đảm bảo chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi đã lựa chọn đơn vị của chúng tôi.

Dịch vụ ép cọc bê tông tại Tây Ninh là gì

Dịch vụ ép bê tông tỉnh Tây Ninh là phương pháp sử dụng các loại thiết bị và máy móc để hỗ trợ xây dựng, ép các cọc bê tông được đúc sẵn xuống vị trí nền đất để làm tăng khả năng chịu tải cho nền móng của các công trình tại Tây Ninh.

Dịch vụ ép cọc bê tông tại Tây Ninh là gì?

Nền móng là một bộ phận vô cùng quan trọng đối với các công trình để tăng khả năng chịu lực của công trình. Do đó khi sử dụng dịch vụ này thì khả năng chịu lực và tải trọng của nền móng được nâng cao và cải thiện gấp nhiều lần so với các công trình khác trên thị trường tại Tây Ninh hiện nay.

Vì sao cần ép cọc bê tông cho các công trình tại Tây Ninh

Ép cọc bê tông giúp làm tăng khả năng truyền tải trọng từ công trình xuống các lớp đất dưới và xung quanh khu vực của đó.Với các công trình xây dựng yêu cầu kỹ thuật cao như hiện nay, thì việc ép cọc bê tông cốt thép đã trở lên vô cùng phổ biến.

Vì sao cần ép cọc bê tông cho công trình?

Bởi nền móng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để quyết định về chất lượng của công trình. Như các bạn có thể thấy, một vài các công trình xây dựng hiện nay, không đáp ứng được về nhu cầu nền móng nên rất thường hay gặp phải vấn đề như nứt tường, xuống cấp, sụt lún,...

Đơn vị ép cọc bê tông tại Tây Ninh uy tín và chất lượng

Ép Cọc Hoàng Thanh là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông Tây Ninh vô cùng chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và được trang bị một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, cũng như hệ thống trang thiết bị vô cùng tiên tiến và hiện đại, thì đơn vị của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép chất lượng nhất.

Công ty ép cọc bê tông tại Tây Ninh uy tín

Gói dịch vụ của chúng tôi mang đến cho khách hàng sẽ được bao trọn gói hết tất cả các khâu thi công giúp khách hàng có thể yên tâm làm những việc quan trọng khác mà không cần lo về chất lượng công trình, cũng như tiến độ thi công của chúng tôi.

Đảm bảo nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị ép cọc bê tông tại Tây Ninh thì đơn vị của chúng tôi sẽ luôn là một trong các sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn đơn vị chúng tôi?

Luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, chuyên cung cấp đến mọi khách hàng đang quan tâm lĩnh vực ép cọc bê tông tại Tây Ninh Uy Tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề và được trang bị một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cũng như hệ thống trang thiết bị tiên tiến và hiện đại thì chắc chắn chúng tôi luôn được đánh giá là một trong các sự lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng tại Tây Ninh.

Vì sao nên chọn Công Ty Ép Cọc Bê Tông Hoàng Thanh?

Ngoài ra thì dịch vụ mà Ép Cọc Hoàng Thanh cung cấp tới các khách hàng còn có giá thành vô cùng hợp lý. Đảm bảo đơn vị chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Quy trình ép cọc bê tông của Ép Cọc Hoàng Thanh

  • Bước 1: Đội ngũ các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp mặt bằng cần thi công và dựa trên các số liệu kỹ thuật và tính chất nền đất để có thể lựa chọn được một phương pháp thi công hợp lý.
  • Bước 2: Sau khi hoàn thành tính toán các số liệu của dự án thì sẽ vận chuyển các cọc bê tông và các thiết bị cần thiết để có thể thi công ép cọc bê tông.
  • Bước 3: Tiến hành thử nghiệm ép cọc trước khi tiến hành thi công ép cọc số lượng lớn để đảm bảo được độ chính xác của các số liệu mà chúng tôi tính toán không có sai sót gì.
  • Bước 4: Tiến hành ép cộc số lượng lớn theo như dự tính. Giai đoạn này cần đòi hỏi đội ngũ thi công có khả năng tay nghề cao để hoàn thiện một cách nhanh chóng.
  • Bước 5: Nghiệm thu các công trình và tiến hành thanh toán hợp đồng. Đơn vị chúng tôi chi nhận tiền thanh toán khi công trình hoàn tất mà không có bất cứ sai sót nào.

Các phương pháp ép cọc mà chúng tôi hiện đang cung cấp

Hiện nay, trên thị trường nước ta đang có chủ yếu là 2 phương pháp ép cọc bê tôngép cọc bê tông NEOép cọc bê tông ly tâm để khách hàng lựa chọn cho dự án công trình của mình.

Các phương pháp ép cọc tại Hoàng Thành

Để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng thì hiện nay, Ép Cọc Hoàng Thanh đang cung cấp cả 2 phương pháp thi công này đến với khách hàng.

Mỗi một phương pháp thi công đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng công trình khác nhau. Bởi vậy trước khi tiến hành ép cọc thì bạn cần nên cân nhắc thật chính xác phương pháp ép cọc cho công trình của mình.

Ép cọc bê tông NEO

Ép cọc bê tông NEO là phương pháp ép cọc sử dụng một mũi khoan NEO để khoan sâu xuống dưới lòng đất làm tăng tải trọng cho công trình mà bạn cần xây dựng.

Ép cọc bê tông NEO

Phương pháp này sử dụng các loại máy ép thuỷ lực để có thể thực hiện ép các cọc NEO liên kết lại với nhau bởi các chốt cài giúp tăng khả năng chịu lực cho các cọc bê tông.

Tuy nhiên, thì phương pháp này chỉ phù hợp áp dụng cho các công trình vừa và nhỏ. Điển hình là các căn hộ và công trình dân dụng nhỏ.

Ép cọc bê tông ly tâm

Ép cọc bê tông ly tâm là phương pháp ép cọc sử dụng các thiết bị máy móc chuyên dụng để có thể đẩy các cọc bê tông được đúc sẵn xuống lòng đất, nhằm tăng khả năng chịu tải cho nền móng của công trình xây dựng.

Ép cọc bê tông ly tâm

Đây là phương pháp sử dụng các loại cọc chuyên dụng có khả năng chịu tải vô cùng lớn nên rất phù hợp dùng cho các công trình lớn hiện nay. Tuy nhiên, thì khâu vận chuyển cọc của phương pháp này rất khó khăn đi lại trên phố vì các cọc được thiết kế quá to.

Giá thành khi ép cọc bê tông mà chúng tôi cung cấp

Tuỳ theo công trình, phương pháp ép cọc, vị trí địa lý, diện tích, quy mô,... mà giá thành ép cọc bê tông sẽ khác nhau. Cùng với đó thì thời gian thi công trong năm cũng là một trong các yếu tố quyết định về giá thành của dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép.

Giá thành khi ép cọc bê tông?

Bởi vậy để khách hàng có thể nắm rõ được giá thành khi ép cọc bê tông thì dưới đây Ép Cọc Hoàng Thanh xin gửi đến các bạn bảng báo giá khi ép cọc bê tông tại đơn vị chúng tôi.

Tuy nhiên dưới đây chỉ là giá thành để khách hàng tham khảo. Bởi giá thành ép cọc dựa trên rất nhiều các yếu tố khác nhau.

Bảng báo giá ép cọc bê tông tại Ép Cọc Hoàng Thanh

Loại thép Kích thước Mác bê tông Chiều dài cọc/m Đơn giá cọc/m (VNĐ)
Thép D14 200 x 200 #250 3,4,5,6 135.000đ - 140.000đ
Đa hội 200 x 200 #250 3,4,5,6 105.000đ - 110.000đ
Thép D16 250 x 250 #250 3,4,5,6,7 195.000đ - 205.000đ
Đa hội 250 x 250 #250 3,4,5,6,7 165.000đ - 185.000đ
Thép D14 250 x 250 #250 3,4,5,6,7 165.000đ - 185.000đ
Thép D16 300 x 300 #250 3,4,5,6,7 235.000đ - 255.000đ
Thép D18 300 x 300 #250 3,4,5,6,7 285.000đ - 195.000đ
Liên hệ 350 x 350 #250 3,4,5,6,7 Liên hệ
Liên hệ 400 x 400 #250 3,4,5,6,7 Liên hệ

Ưu điểm khi lựa chọn Ép Cọc Hoàng Thanh

Để có thể phát triển như hiện nay, thì Công Ty Hoàng Thanh mang rất nhiều các ưu điểm vô cùng vượt trội để khách hàng có thể cảm thấy hài lòng, tin tưởng và lựa chọn.

Để giúp khách hàng hiểu hơn về đơn vị của chúng tôi, thì dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn chi tiết về các ưu điểm khi lựa chọn đơn vị chúng tôi để ép cọc bê tông tại Tây Ninh.

Ưu điểm khi lựa chọn Ép Cọc Hoàng Thanh

Là đơn vị uy tín và chất lượng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực ép cọc bê tông cốt thép tại tỉnh Tây Ninh, cũng như khắp các tỉnh thàn lân cận thì đơn vị Hoàng Thanh đã thi công rất nhiều các công trình và có rất nhiều kinh nghiệm làm việc trong nghề.

Bởi vậy, đến với chúng tôi, khách hàng luôn được tư vấn một cách hiệu quả, chuyên nghiệp về phương pháp thi công, cũng như quá trình tiến hành thi công, công trình.

Đơn vị ép cọc bê tông uy tín

Dịch vụ thi công ép cọc luôn đạt chất lượng cao

Một trong những yếu tố tạo nên tên tuổi của chúng tôi là chất lượng thi công các công trình. Các công trình ép cọc bê tông cốt thép mà chúng tôi thi công luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, cũng như không có sai sót trong quá trình thi công.

Đồng thời tốc độ thi công công trình của chúng tôi cũng vô cùng nhanh chóng, các công trình luôn được hoàn thành đúng thời hạn đã hẹn với khách hàng và không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Dịch vụ thi công ép cọc luôn đạt chất lượng cao

Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại

Hệ thống trang thiết bị và máy móc mà chúng tôi sử dụng cho quá trình thi công ép cọc bê tông luôn là những sản phẩm tiên tiến và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, để luôn đảm bảo được về chất lượng dịch vụ thi công với khách hàng.

Các thiết bị của chúng tôi đều là những thiết bị được sản xuất từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay, và đều là những thiết bị sử dụng công nghệ tối tân, đáp ứng tốt mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên  chăm sóc khách hàng vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng 24/24.

Cùng với đó thì chúng tôi còn được trang bị một đội ngũ nhân viên thi công và các kiến trúc sư có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công ép cọc bê tông.

Ép cọc bê tông Tây Ninh

Đảm bảo, Ép Cọc Hoàng Thanh sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu ép cọc bê tông Tây Ninh của bạn một cách tốt và hiệu quả nhất.

Giá thành dịch vụ vô cùng hợp lý

Giá thành của dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép mà Ép Cọc Hoàng Thanh gửi tới các khách hàng của chúng tôi luôn có giá thành vô cùng hợp lý so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, đơn vị của chúng tôi còn được biết đến là đơn vị có rất nhiều các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn về giá thành. Bởi vậy mà bạn có thể tin rằng, giá thành mà chúng tôi cung cấp luôn vô cùng hợp lý.

Dịch vụ ép cọc bê tông tại Tây Ninh

Vậy bên trên là thông tin chi tiết về dịch vụ ép cọc bê tông tại Tây Ninh mà chúng tôi đang cung cấp với các khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này của chúng tôi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Dịch vụ khác