Số 22, tổ 24A, KP 2A, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Hotline: 0904825725 - 0904825725

Dịch vụ

Ép cọc bê tông tại Bà Rịa Vũng Tàu

Có thể cho rằng, dịch vụ ép cọc bê tông mang lại rất nhiều lợi ích cho hàng nghìn công trình xây dựng tại Bà Rịa Vũng Tàu. Có phải bạn đang băng khoăn về lý do có nên sử dụng gói ép cọc này hay không? Đừng lo trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

Ép cọc bê tông tại Vũng Tàu
Ép cọc bê tông tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Công Ty Hoàng Thanh Chyên ép cọc bê tông tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ép cọc bê tông Bà Rịa - Vũng Tàu ta cần lưu ý!

Theo vị trí địa lý thì Bà Rịa Vũng Tàu thuộc vùng ven biển của miền Đông Nam Bộ, ngoài ra còn nằm ở cửa ngõ phía Đông của khu vực tiềm năng về kinh tế. Không những thế, tỉnh này còn mệnh danh là thành phố du lịch nổi tiếng mà ai cũng phải biết đến nếu trong Nam. Ngày nay, tỉnh có 2 thành phố trực thuộc, đó chính là thành phố Vũng Tàuthành phố Bà Rịa.

Vì sao ngành ép cọc bê tông tại Vũng Tàu ngày càng lớn mạnh và nhiều người quan tâm lựa chọn? Do tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, kéo theo các hệ thống giao thông, cơ sỡ hạ tầng cũng như các công trình lớn mọc lên như nấm.

Để đảm bảo cho các công trình mang tầm quốc giá trở lên vững chắc và bền lâu nên người ta thường chọn phương án ép cọc bê tông để gia cố nền móng thực vững chãi trước khi tiến hành giao đoạn tiếp trong lĩnh vực xây dựng.

Lưu ý khi ép cọc bê tông tại Vũng Tàu

Và đây cũng là lý do chính và đáng nói nhất giải đáp cho câu hỏi trên. Để dự án thi công ép cọc bê tông Bà Rịa Vũng Tàu thành công hiệu quả, các đơn vị trong nghề cần lưu ý những điểm then chốt sau:

Khảo sát địa chất Bà Rịa Vũng Tàu

Trước khi bắt đầu dự án thì việc khảo sát, phân tích mẫu địa chất là cực kỳ quan trọng và không thể bỏ qua. Điều này nếu chúng ta làm tốt thì việc lên phương án thi công sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Khi khảo sát địa hình cho ta biết nhiều thông tin quan trọng như (độ cứng của đất,...) từ đó, tính toán được tương đối số lượng cọc ép, chọn phương pháp ép cọc tốt nhất, trang thiết bị cần chuẩn bị những gì. Một điều quan trọng là tính được tổng chi phí để báo giá trọn gói ép cọc sao cho hợp lý nhất có thể.

Vũng Tàu là nơi có địa hình lẫn địa chất tương đối đa dạng, có cấu trúc khác nhau được phân chia thành nhóm địa hình phức tạp. Tại Bà Rịa có đất đỏ bazan là phần lớn cùng với tác động của khí hậu ven biển nên thời gian thực thi cuộc khảo sát địa chất nơi đây thường kéo dài từ 05 đến 10 ngày.

Dịch vụ ép cọc bê tông tại Vũng Tàu trọn gói

Dịch vụ ép cọc bê tông tại Vũng Tàu đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm do nhu cầu xây dựng ngày càng lớn tại nơi đây. Chính vì thế để có thể đáp ứng nhu cầu khắc khe của khách hàng thì Công Ty Ép Cọc Hoàng Thanh hiện đang cung cấp dịch vụ trên cam kết chất lượng chuyên nghiệp và giá phải chăng tại địa bàn.

Ép cọc bê tông Vũng Tàu trọn gói

Không những ở công trình nhỏ và chúng tôi nhận đảm nhiệm tất cả những công trình có quy mô lớn lớn tại Vũng Tàuđảm bảo 100% mang tới sự hài lòng nhất ngoài mong đợi dành cho các khách hàng.

Ép cọc bê tông là phương pháp xử lý nền móng quan trọng để đảm bảo độ kiên cố cho các công trình xây dựng. Hiểu rõ được điều đó, công ty Ép Cọc Hoàng Thanh cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông chuyên nghiệp và trọn gói để phục vụ tất cả những công trình trên địa bàn thành phố Vũng Tàu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và từng triển khai thi công nhiều cũng như dự án lớn nhỏ khác nhau ở vùng Đông Nam Bộ và các tỉnh lân cận trong đó có Bà Rịa Vũng Tàu, chúng tôi hoạt động và tồn tại dựa trên Uy Tín - Chất Lượng - Giá Cạnh - Lợi ích Khách Hàng là chính.

 • Thi công ép cọc đúng tiến độ và đảm bảo đạt chất lượng tối thiểu theo yêu cầu của khách hàng đề ra.
 • Cam kết yếu tố kỹ thuật, công trình bền vững với thời gian, đảm bảo an toàn khi lao động.
 • Hoạt động chuyên nghiệp, không gây ảnh hưởng tới những nhà liền kề cũng như các công trình lân cận.
 • Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà giá thành còn rất cạnh tranh trong lĩnh vực ép cọc bê tông tại Vũng Tàu.

dịch vụ ép cọc bê tông tại Bà Rịa Vũng Tàu

Với dịch vụ ép cọc bê tông tại Bà Rịa Vũng Tàu mà chúng tôi nhận phục vụ trọn gói nhằm mục đích đem lại sự tiện lợi và sự dễ dàng trong khâu kiểm soát chất lượng cho các khách hàng. Các khâu trong dịch vụ tại Hoàng Thanh bao gồm:

 • Tư vấn, sản xuất cọc ép bê tông theo đúng chuẩn thiết kế và yêu cầu khách hàng.
 • Tính toán, vận chuyển cọc ép và thiết bị máy móc đến công trường thi công ép cọc.
 • Sắp xếp, cài đặt, kiểm tra thiết bị và bắt đầu quy trình ép cọc.

Với một quy trình khép kín, chuyên nghiệp và trọn vẹn như vậy, dịch vụ ép cọc bê tông ở Vũng Tàu luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất, tiến độ thi công nhanh chóng cũng như mức giá thành rẻ nhất do tiết giảm những khâu và chi phí không cần thiết.

Công trình ép cọc bê tông tại tỉnh Vũng Tàu

Công trình ép cọc bê tông tại tỉnh Vũng Tàu

Điểm mạnh là Công Ty Ép Cọc Hoàng Thanh luôn nhận thi công tất cả những công trình dù lớn hay bé đều không từ chối, bao gồm từ công trình dân dụng, công nghiệp, nhà xưởng,...

Dịch vụ ép cọc bê tông Vũng Tàu chúng tôi luôn đảm bảo với các loại cọc chuẩn thiết kế và đa dạng theo yêu cầu của từng công trình chẳng hạn như: 250×250; 300×30, cần phải áp dụng những loại  thiết bị, máy móc tiên tiến như: máy ép thuỷ lực công nghệ mới nhất đảm bảo tải trọng từ 40 - 60 - 70 hoặc 80 tấn trở lên.

Các công trình thi công ép cọc bê tông tại Vũng Tàu tại các ngóc ngách sâu xa hay ngõ hẹp cũng không thể làm khó dễ được đơn vị Hoàng Thành chúng tôi:

 • Phục vụ cho công trình ép cọc nhà ở, công nghiệp và cả dự án nhà nước, công cộng.
 • Ép cọc bê tông cho những dự án công trình lâu dài, quy mô lớn tại Vũng Tàu.
 • Ép cọc bê tông cho nhà liền kề, nhà phố, biệt thự cao cấp.
 • Ép cọc bê tông cho nhà ở, nhà trọ, khu chung cư,...
 • Ép cọc bê tông chống lún, chống nứt đảm bảo về lâu dài cho công trình
 • Ép cừ Larsen, ép cừ U 180-200 chuyên môn, chuẫn kỹ thuật cao.
 • Nhận khai phá, shá san lấp mặt bằng để thi công ép tải, ép neo.

Quy trình thi công ép cọc bê tông tại tỉnh Vũng Tàu

Quy trình ép cọc bê tông tỉnh Vũng Tàu

Tại công ty Hoàng Thanh chúng tôi khi bắt đầu một dự án bất kỳ thì luôn xây dựng một quy trình chuyên nghiệp và khép kín. Mục đích trên là gì, nhằm để đảm bảo tiết kiệm kinh phí tối đathời gian thi công cho các khách hàng. Quy trình khép kín tại đơn vị chúng tôi bao gồm:

 • Khảo sát, xem trực tiếp mặt bằng: Kỹ sư chuyên môn sẽ kiểm tra đồng thời đánh giá địa chất mặt bằng dựa trên đất nền của công trình và diện tích công trình bao nhiêu cùng hàng loạt các thông số kỹ thuật khác.
 • Dự tính: Đề xuất những dự toán chính xác, phù hợp với công trình chẳng hạn như: Số cọc cần ép, kích thước cọc và dự toán thời gian thi công.
 • Lựa chọn phương án thi công thích hợp nhất, chọn máy ép cọc hạng nặng nếu gặp địa chất đất cứng.
 • Từ những dự toán trên, đội ngũ kỹ sư sẽ báo giá dịch vụ chi tiết cho các khách hàng.
 • Ép cọc thử nghiệm: Để kiểm tra độ cứng của địa chất ta cần phải ép thử nghiệm vài cọc bê tông trước khi thi công toàn bộ công trình. Đây là bước khởi đầu nhưng không thể thiếu vì nó đảm bảo tính an toàn, chất lượng cho toàn bộ công trình.
 • Tiến hành ép cọc toàn bộ công trình theo như hợp đồng hoạch định.
 • Giám sát và nghiệm thu công trình: Trong quá trình thi công khách hàng sẽ tùy ý đứng giám sát trực tiếp đồng thời nghiệm thu công trình theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Các phương pháp ép cọc bê tông và các loại máy ép cọc sử dụng cho địa chất tại Vũng Tàu

Về phương pháp ép cọc thì tại Hoàng Thanh cũng tương tự như bao đơn vị khác là áp dụng 3 phương pháp thi công ép cọc bê tông chính. Tùy vào mỗi dự án mà mỗi phương pháp sẽ phát huy điểm mạnh, điểm yếu khác nhau.

Các phương pháp ép cọc bê tông Vũng Tàu

1. Ép Neo cọc bê tông tại Vũng Tàu

Ép neo cọc bê tông là một trong những phương pháp ép cọc phổ biến và thường được áp dụng nhất từ trước đến nay. Cụ thế là đội ngũ thầy thợ họ dùng mũi neo khoan sâu vào trong lòng đất làm tải trọng. Để thực hiện được giải pháp này cần đến sự trợ giúp của máy ép thủy lực cùng với quy trình thực hiện tương tự như ép cọc tải sắt.

Khi bắt đầu dự án ép neo, chiều sâu của mũi khoan được chọn sẽ lệ thuộc vào từng vị trí và đặc điểm địa chất thi công. Như thường lệ, mũi khoan neo sẽ có đường kính tầm 30cm và chiều dài khoảng 1,5m với còn 15mm là độ dày dao động của cánh neo.

Ưu điểm của Ép Neo Cọc Bê Tông

 • Cho lực ép vừa phải, ổn định từ 40 - 50 tấn.
 • Thích hợp cho các công trình vừa và nhỏ, thuận tiện cho dự án vị trí trong hẻm hay không quy mô chật hẹp.
 • Quá trình thi công sinh ra ít tiếng ổn, điều này hạn chế ảnh hưởng tối đa đến những hộ gia đình xung quanh.
 • Nhanh gọn: Các bước dàn dựng máy móc và cả thi công nhanh chóng chỉ trong 2 - 3 ngày là có thể nghiệm thu.
 • Mức chi phi phí thấp so với các phương pháp thông thường, tiết kiệm kinh phí cho chủ đầu tư và bên thi công.
 • Đảm bảo đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật, chính xác, số lượng và độ sâu của cọc neo bê tông.

Nhược điểm

Như trên đã nói, phương pháp này chỉ thích hợp cho các công trình vừa và nhỏ, không phải là sự chọn lựa ưu ái cho các dự án quy mô lớn.

2. Ép Tải cọc bê tông tại Vũng Tàu

Có thể bạn chưa biết, ép tải cọc bê tông là phương pháp ép cọc bê tông vận hành cách thức đối trọng bằng cọc bê tông hoặc cọc bằng sắt cùng sự hỗ trợ của dàn thủy lực để đưa cọc vào lòng đất tạo nên nên móng vững chắc. Như tên gọi thì phương pháp này thường đem lại hiệu quả cao vì sở hữu trọng lực ép tải lớn, khả năng điều chỉnh dễ dàng và an toàn cho người dùng.

Ưu điểm:

 • Chịu tải trọng tốt, cọc có độ lún cực sâu =>> Nền móng rất chắc, phù hợp cho công trình lớn.
 • Áp dụng tốt cho các công trình từ nhỏ đến vừa và cả lớn, nếu đảm bảo được sự thuận lợi trong giao thông vận chuyển thiết bị máy móc.
 • Giàn tải sắt hoạt động cứng cáp, không có hiện tượng xoay hay rung lắc như phương pháp ép neo, tiếng ồn không đáng kể.
 • Chất lượng là đảm bảo 100% cùng mức giá lại hợp lý.

Yếu điểm:

Bên cạnh những ưu điểm thì phương pháp ép tải cọc bê tông Vũng Tàu cũng để lại một số khuyết điểm như: Quá trình điều chỉnh trong thi công phức tạp đòi hỏi kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trông nôm trực tiếp.

3. Ép cọc bằng máy ép robot

Máy ép cọc robot là sự sử dụng máy ép robot thủy lực chính vì thế cọc chỉ cần đưa lên dàn robot sau đó thiết bị này sẽ tự động di chuyển cọc để ép trên móng mà không cần sự can thiệt bởi bàn tay con người.

Robot ép thủy lực hoàn toàn tự động căn chỉnh vị trí mũi sao cho cọc bê tông vào đúng tim cọc đã định từ trước đó. Ép cọc robot này cần phải chuẩn bị kỹ càng để trong quá trình ép cọc diễn ra suôn sẽ cũng như không bị gián đoạn.

Điểm mạnh:

- Loại bỏ được tiếng ồn đáng kể, không gây ảnh hưởng đến các công trình liền kề.

- Chỉ cần cài đặt, chuẩn bị một lần duy nhất và sau đó hệ thống ép cọc robot hoàn toàn tự động làm việc.

Điểm yếu:

- Máy móc nặng nề, công kềnh gây khó khăn trong việc vận chuyển nhất là những nơi có giao thông chật hẹp hoặc đông dân cư.

- Chi phí cho ép cọc Robot sẽ cao hơn nhiều so với 2 phương pháp trên do toàn bộ máy móc theo quy trình tự động.

Kết luận:

Tóm lại phương pháp nào cũng có Ưu và Khuyết điểm có nó nhưng tùy vào trường hợp mà ta chọn giải pháp phù hợp vẫn là cách tốt nhất. Chẳng hạn với dự án dân dụng nhỏ thì ta nên chọn ép neo, còn nhà cao tầng, biệt thự thì chọn ép tải hoặc công trình quy mô vĩ đại hơn thì chọn ép máy robot.

Đến với Công Ty Hoàng Thanh chúng tôi thì bạn có thể lựa chọn bất kỳ biện pháp nào hoặc nhờ kỹ sư chuyên môn tư vấn chân tình. Nếu bạn đang quan tâm đến là dịch vụ ép cọc bê tông tại Vũng Tàu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá qua hotline sau đây của chúng tôi nhé.

Gọi ngay
Phone 0904825725

Dịch vụ khác